Loading...
Hỏi Đáp 2018-05-03T11:38:52+00:00

Câu hỏi thường gặp về

VITA – SỨC KHỎE VÀNG

Giải đáp ngay thắc mắc của bạn về sản phẩm!

Trong cùng một hợp đồng bảo hiểm, Quý khách chỉ có thể tham gia một trong hai sản phẩm bảo hiểm bổ trợ Hỗ trợ viện phí hoặc VITA – SỨC KHỎE VÀNG.

Chi phí điều trị tại Khu vực Châu Á của Quý khách sẽ được bảo hiểm khi Quý khách tham gia chương trình VIP của VITA – SỨC KHỎE VÀNG.

Quý khách có thể tham gia thêm hai quyền lợi ngoại trú và nha khoa vào Ngày kỷ niệm năm hợp đồng của VITA – SỨC KHỎE VÀNG để được bảo vệ trọn vẹn hơn.

Quyền lợi vận chuyển cấp cứu được chi trả cho chi phí dịch vụ vận chuyển cấp cứu (bằng đường bộ hoặc đường thủy), do Bệnh viện/Phòng khám hoặc các tổ chức có giấy phép cung cấp dịch vụ cấp cứu thực hiện, trong trường hợp Người được bảo hiểm đang trong Tình trạng khẩn cấp cần vận chuyển tới Bệnh viện gần nhất hoặc giữa các Bệnh viện theo chỉ định của Bác sĩ.

(Tình trạng khẩn cấp là tình trạng theo nhận định của Bác sĩ là việc thay đổi đột ngột về tình trạng sức khỏe của Người được bảo hiểm và cần phải điều trị y tế khẩn cấp hoặc phẫu thuật để tránh tử vong cho Người được bảo hiểm)

Khi Quý khách tham gia VITA – SỨC KHỎE VÀNG, chi phí hai lần này đều sẽ được thanh toán (trừ trường hợp xét nghiệm lần hai là không cần thiết và không phù hợp với triệu chứng hay mục đích chẩn đoán hoặc điều trị bệnh của khách hàng).

Quý khách có thể tham gia thêm bảo hiểm VITA – SỨC KHỎE VÀNG cho bản thân vào Ngày kỷ niệm năm hợp đồng. Theo quy định hiện nay của Công ty, chỉ Người được bảo hiểm chính mới có thể tham gia bảo hiểm VITA – SỨC KHỎE VÀNG.
Nếu Quý khách có nhu cầu cho vợ và con cùng tham gia bảo hiểm bổ trợ VITA – SỨC KHỎE VÀNG, Quý khách chỉ cần mua thêm hai hợp đồng Bảo gia An thịnh cho Vợ và Con với tư cách là Người được bảo hiểm chính.

Quý khách vui lòng tham khảo hướng dẫn và danh sách Bệnh viện Đối tác của Generali Việt Nam tại đây.

THẮC MẮC KHÁC VỀ SẢN PHẨM
VITA – SỨC KHỎE VÀNG

Đường dây nóng 1900 96 96 75
Văn phòng Tư vấn bảo hiểm hoặcTrung tâm Dịch vụ Khách hàng